Email Bookmark Feedback Giao dịch trực tuyến  Bảng giá  Tại sao chọn Woori CBV?  Hỗ trợ trực tuyến  Liên hệ  Quản lý cổ đông trực tuyến  
  Go

BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin

Tại WOORI CBV, việc bảo mật tài khoản, giao dịch và thông tin cá nhân của quý khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Chúng tôi ý thức rất rõ về tầm quan trọng của tính bảo mật trong giao dịch chứng khoán, đặc biệt là giao dịch trực tuyến. WOORI CBV luôn có đội ngũ nhân viên và hệ thống công nghệ kĩ thuật hàng đầu sẵn sàng chống lại mọi sự xâm phạm điện tử đối với thông tin cá nhân và giao dịch của quý khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng công nghệ bảo mật Verisign và đang tiến tới sử dụng công nghệ Token – công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới với nhiều tầng mật khẩu bảo vệ, 60 giây thay đổi mật khẩu một lần, bảo đảm an toàn thông tin giao dịch của quý khách hàng.

Nếu quý khách mất thẻ bảo mật hoặc quên mất mật khẩu cấp một, xin vui lòng liên hệ ngay với cở sở WOORI CBV gần nhất hoặc gọi điện đến tổng đài 1900-571-563, số máy lẻ 822 để được trợ giúp.

Dưới đây là những kĩ thuật cơ bản giúp quý khách hàng tối đa hóa sự bảo mật thông tin và giao dịch của mình.

  1. Sử dụng phần mềm anti-virus
  2. Sử dụng hệ thống firewall trong mỗi máy tính cá nhân
  3. Sử dụng những phiên bản phần mềm cập nhật nhất
  4. Đặt mật mã bảo vệ hệ thống kết nối wireless
  5. Sử dụng máy tính cá nhân của chính bạn trong giao dịch
  6. Chọn password phức tạp gồm chữ, số, kí tự đặc biệt…và thường xuyên thay đổi password
  7. Đảm bảo username và password chỉ sử dụng duy nhất cho giao dịch trực tuyến. Việc dùng cùng một username và password để đăng nhập nhiều hệ thống có thể dẫn đến việc làm lộ thông tin này.
  8. Bảo vệ bạn khỏi những sự xâm phạm thường gặp như mất thẻ giao dịch, lộ mật khẩu cấp môt, v…v…
  9. Đăng xuất ngay khỏi tài khoản mỗi khi thực hiện xong giao dịch
  10. Thông báo ngay cho WOORI CBV khi phát hiện hoặc nghi ngờ có bất cứ dấu hiệu không bình thường trong việc bảo mật giao dịch và thông tin cá nhân.

 


Tổng số truy cập:43940902